Cập Nhật Các Điều Khoản Sử Dụng DanhSachTop 2023

Điều khoản sử dụng sẽ được chúng tôi thể hiện đầy đủ và chính xác các quy định về hành vi trên DanhSachTop dành cho thành viên. Đây đều là những yếu tố cơ bản nhằm giúp hệ thống vận hành ổn định nhất. Từ đó sẽ giúp mang đến các sản phẩm/dịch vụ chất lượng hơn, đáp ứng tốt nhu cầu tin tức của độc giả.

Điều khoản sử dụng chung

điều khoản sử dụng
Điều khoản sử dụng chung

Chuyên trang mang đến cho độc giả tất cả những tin tức, review, toplist trung thực về mọi chủ đề, lĩnh vực trong cuộc sống. Các thông tin đều đảm bảo tính chính xác, thời sự và đa dạng nhất. Bạn sẽ có được cho mình rất nhiều những giải đáp thường gặp và từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với mục tiêu xây dựng một website tin tức hàng đầu trong nước, chúng tôi không ngừng nâng cấp dịch vụ/sản phẩm. Đồng thời, cập nhật chi tiết các điều khoản sử dụng website cho độc giả để đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất.

Những điều khoản chung sẽ quy định đến các hành vi, thái độ trong quá trình trải nghiệm website của thành viên. Bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng, nằm rõ những điều cơ bản được quy định để có những hiệu quả tốt nhất.

Bằng việc đồng ý với những điều khoản này, có nghĩa bạn sẽ tuân thủ đúng với các quy định chung đó. Nếu xảy ra những sự cố, tranh chấp hay rủi ro, sẽ dựa vào trách nhiệm các bên để có hướng xử lý và giải quyết kịp thời nhất.

Tham khảo thêm thông tin tại: Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Tại DanhSachTop

Điều khoản sử dụng dành cho các bên

Để website ngày một phát triển hơn, trở thành kênh thông tin tổng hợp cho mọi nhà, chúng tôi và cả độc giả đều phải có trách nhiệm trong quá trình dùng các dịch vụ/sản phẩm tại đây. Các quy định điều khoản chi tiết dành cho các bên như sau:

Về phía độc giả/người dùng

Trách nhiệm của độc giả là rất lớn đối với sự phát triển của website. Do vậy, cần phải tuân thủ đầy đủ những điều khoản sử dụng được quy định chi tiết tại chuyên trang bao gồm:

 • Việc dùng, truy xuất những tài liệu, thông tin từ website đều phải tuân thủ đầy đủ những quy định chi tiết tại hệ thống.
 • Cần thường xuyên cập nhật tất cả các thông tin, thay đổi về quy định để chủ động hơn trong quá trình trải nghiệm.
 • Tuyệt đối không có những hành vi tuyên truyền sai sự thật, gây ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống. 
 • Không đồng ý với những điều khoản, có nghĩa không thể truy cập vào các nội dung tại hệ thống.
 • Cần tuân thủ đầy đủ những quy định chung về pháp luật.
 • Trong quá trình trải nghiệm, nếu gặp lỗi hoặc sự cố có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
 • Các tranh chấp nếu xảy ra, sẽ dựa vào cơ sở hợp tác, thỏa thuận để đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất.
 • Mọi thông tin, nội dung trên website đều thuộc sở hữu của chúng tôi. Vì vậy, độc giả tuyệt đối không được có các hành vi sao chép, đăng tải hoặc xào nội dung khi chưa được sự đồng ý, cho phép.
điều khoản sử dụng
Điều khoản sử dụng cơ bản dành cho các bên

Về phía nhà phát triển

Chúng tôi cũng cần tuân thủ đầy đủ các điều khoản sử dụng nhằm mang đến dịch vụ/sản phẩm chất lượng nhất dành cho độc giả. Các quy định sẽ hướng tới sự vận hành hệ thống như sau:

 • Chúng tôi sẽ giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa bất kỳ điều khoản nào mà không cần báo trước.
 • Các thay đổi đều sẽ có hiệu lực ngay khi đăng tải công khai trên website. 
 • Dựa trên những cơ sở sẵn có, các dịch vụ/sản phẩm tại website sẽ đảm bảo đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của độc giả.
 • Chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo hệ thống sẽ vận hành ổn định, không bị gián đoạn hay lỗi để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho mọi người.

Vi phạm điều khoản sử dụng

Các quy định đều được hiển thị đầy đủ nhằm đảm bảo hệ thống vận hành tốt nhất. Độc giả, người dùng cần tuân thủ đầy đủ những điều khoản này để có được những trải nghiệm tốt, góp phần giúp trang web ngày một phát triển hơn. Trường hợp vi phạm các điều khoản, điều kiện sử dụng sẽ được quy định chi tiết:

 • Các thông tin đăng tải đều là công khai, được xác nhận tại thời điểm công bố. Người dùng cập nhật các thông tin cần có nhiều sự kiểm chứng của bản thân để đảm bảo hiệu quả được tốt nhất.
 • Vi phạm các điều khoản sử dụng chung sẽ bị từ chối dùng dịch vụ. Các vấn đề phát sinh, sẽ không được hỗ trợ giải quyết.
 • Chúng tôi có quyền miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp: Giữa người dùng và các thương hiệu có tranh chấp, chất lượng của doanh nghiệp/đơn vị sau các bài thông tin được đăng tải,…
điều khoản sử dụng
Điều khoản về phía nhà phát triển

Cập nhật đầy đủ và chính xác các điều khoản sử dụng sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng và nỗ lực cải thiện, nâng cấp chất lượng dịch vụ để xứng đáng với sự tin tưởng của độc giả. Từ đó, góp phần xây dựng một trang tin tổng hợp với chất lượng toàn diện hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.