Top Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Online Có Tâm, Có Tầm

top giáo viên dạy tiếng anh online

Top giáo viên dạy tiếng Anh online nào giỏi nhất tại khu vực Hà Nội? Câu hỏi đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh mong muốn tìm câu trả lời chính xác. Để chắc chắn tìm thấy địa chỉ học tiếng Anh uy tín, bạn không thể bỏ qua danh sách top 10 cái tên danh giá sau đây.

#1. Cô Phạm Chi Mai dạy tiếng Anh ở đâu?

Nói đến những giáo viên dạy tiếng Anh online nổi tiếng của đại học sư phạm ngoại ngữ Hà Nội phải kể đến là cô Phạm Chi Mai. Cô đã có hơn 40 năm học tập, nghiên cứu, làm việc tại Việt Nam và các quốc gia khác. 

Giáo án của cô được soạn thảo vô cùng khoa học, hệ thống bài tập chặt chẽ, bám sát chương trình thi đại học. Hơn nữa, cô còn tận tâm trong việc giảng dạy cùng cách diễn đạt dễ hiểu nên các học sinh nhanh chóng tiếp thu và hiểu bài. 

Không chỉ quan tâm sâu sắc mà còn thấu hiểu tâm tư vì thế cô Mai là một trong top giáo viên dạy tiếng Anh online được đông đảo học trò yêu mến, kính trọng. Theo đánh giá của các phụ huynh và học sinh đã từng được cô Mai giảng dạy đều cho rằng cách diễn đạt rất hay, nhẹ nhàng, kiến thức thì vô cùng tuyệt vời, khó mà tìm được người thứ hai. 

Dù lớp cô Mai lúc nào cũng đông người nhưng tính kỷ luật vô cùng cao. Để tỏ lòng hâm mộ cô, nhiều lớp học trò đã lập ra các hội nhóm trên mạng xã hội. Khi tham gia vào lớp luyện thi của cô Mai, học sinh sẽ kết nối, giao lưu, trao đổi kiến thức, tài liệu một cách dễ dàng.

top giáo viên dạy tiếng anh online
Cô Mai top giáo viên dạy tiếng Anh online nổi tiếng nhất tại Hà Nội

Thông tin cá nhân:

 • Đơn vị công tác: Đại học sư phạm ngoại ngữ Hà Nội
 • Thành tích nổi bật: Hơn 40 năm kinh nghiệm.
 • Lĩnh vực chuyên môn: Giáo viên luyện thi môn tiếng Anh.
 • Địa chỉ: Trung tâm Luyện thi Thăng Long 4-6 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

#2. Phạm Thị Thanh Thuỳ giáo viên dạy tiếng Anh giỏi có học vị cao nhất

Trong số các giáo viên dạy tiếng Anh tốt ở Hà Nội, TS. Phạm Thị Thanh Thùy có thành tích nổi bật nhất. Cô đang công tác tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và giữ chức vụ tổ trưởng bộ môn tiếng Anh thương mại. Trước khi đảm nhận vị trí này cô từng biên dịch tài liệu tiếng Anh phục vụ cho các đề án, đề tài giáo dục cấp phổ thông cơ sở của bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Cô còn nhận giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Ngoại ngữ. Chưa dừng lại ở đó, cô còn phổ cập tiếng Anh cơ bản tại trường THPT Khương thượng. 

Cô còn phụ trách giảng dạy cho đội ngũ giáo viên, giảng viên tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ, trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Với vai trò là đại sứ, cô nhận nhiệm vụ giảng dạy tiếng Việt cũng như quảng bá văn hóa Việt cho chương trình trao đổi văn hoá Việt – Mỹ,….

Bí kíp giúp cô lọt top giáo viên dạy tiếng Anh online là trình bày rất rõ vấn đề ngữ pháp trong từng bài học. Mỗi ngữ cảnh đều được minh họa cụ thể, chi tiết, linh hoạt nhằm giúp học viên hiểu cặn kẽ, tự tin bước vào kì thi cao đẳng, đại học sắp diễn ra.

top giáo viên dạy tiếng anh online
Phạm Thị Thanh Thuỳ top giáo viên dạy tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Thông tin cá nhân:

 • Năm sinh: 6/3/1977.
 • Học vị: Tiến sĩ.
 • Đơn vị công tác: Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.
 • Thành tích nổi bật: Giữ chức vụ Trưởng khoa tiếng Anh của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.
 • Lĩnh vực chuyên môn: Giảng viên tiếng Anh.

#3. Cô Phương một trong những giáo viên dạy tiếng Anh online nổi tiếng 

Nói đến giáo viên dạy tiếng Anh online nổi tiếng không thể thiếu cô Vũ Mai Phương. Cô hiện giữ chức vụ là giám đốc trung tâm dạy tiếng Anh 24h. Với thành tích 27/30 điểm, trình độ IELTS 8.5, cô giáo nhỏ nhắn của trường đại học Ngoại Thương đã từng đoạt Á khoa khối D và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL (80 quốc gia trên toàn cầu chấp nhận chứng chỉ ngoại ngữ này). 

Đồng thời, cô cũng đã từng truyền đạt kiến thức cho nhiều lớp luyện thi đại học môn tiếng Anh trên 8 năm kinh nghiệm. Trong top giáo viên dạy tiếng Anh online thì cô Mai Phương tuổi đời còn rất trẻ. Vì thế, cô rất đồng cảm, hiểu thấu mọi khó khăn, gút mắt của các em học sinh khi ôn luyện tiếng Anh. 

Đối với các cấu trúc phức tạp, cô luôn biết cách làm đơn giản hóa vấn đề bằng cách diễn đạt, cô đọng, có trọng tâm, xúc tích, dễ hiểu nhất. Khi đào tạo các sĩ tử bao giờ cô cũng nhắc nhở học trò là luyện tập mỗi ngày, học đúng phương pháp, đề ra mục tiêu và kiên trì theo đuổi.

top giáo viên dạy tiếng anh online
Cô Vũ Mai Phương top giáo viên dạy tiếng Anh online nhiệt huyết

Thông tin cá nhân:

 • Năm sinh: 1988.
 • Chức vụ và nơi làm việc: Giám đốc trung tâm dạy tiếng Anh 24h.
 • Thành tích nổi bật: Đạt 27/30 điểm, trình độ IELTS 8.5, Á khoa khối D, chứng chỉ TESOL, tám năm kinh nghiệm.
 • Lĩnh vực chuyên môn: Quản lý và dạy ngôn ngữ Anh.

Tìm hiểu thêm về: Top Giáo Viên Dạy Hóa Online Tốt Nhất 2023 Không Nên Bỏ Qua

#4. Cô Nguyễn Diệp Hồng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

Đề cập đến giáo viên dạy tiếng anh tốt ở Hà Nội tất nhiên không thể thiếu tên cô Nguyễn Diệp Hồng. Cô từng theo học trường La Trobe (Australia) và có bằng cấp Thạc sĩ. Sau đó, cô về nhận nhiệm vụ tại ĐH kinh tế quốc dân Hà Nội. 

Với kinh nghiệm nhiều năm đứng trên bục giảng, cô hiểu ngữ pháp là vấn đề nan giải với các em học sinh. Cho nên, cô đã linh hoạt trong cách diễn đạt sao cho gần gũi, dễ hiểu giúp các em làm rõ từng vấn đề dễ dàng. 

Nguyên tắc học đi đôi với hành, ứng dụng giải từng dạng đề hiệu quả được chú trọng. Bài tập trong lớp luyện thi được cô xây dựng trên nền tảng khai thác cấu trúc từ các đề thi giúp học sinh khắc phục yếu kém, nâng cao khả năng học tập, tiếp thu kiến thức. 

Đồng thời cô cũng không quên chia sẻ các bí quyết, kỹ năng cũng như những lưu ý quan trọng giúp học sinh làm bài thật tốt. Cô Diệp Hồng xứng đáng lọt top giáo viên dạy tiếng Anh online giỏi và có tâm. Cô luôn biết cách khơi gợi sự hứng thú, niềm say mê của các em đối với bộ môn này.

Quan niệm của cô là người giáo viên chỉ hướng dẫn, các em học sinh phải tự học. Do đó, cô Diệp Hồng luôn đồng hành, san sẻ, tạo điều kiện tốt nhất để các em hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

top giáo viên dạy tiếng anh online
Cô Nguyễn Diệp Hồng top giáo viên dạy tiếng Anh online giàu kinh nghiệm

Thông tin cá nhân

 • Học vị: Thạc sĩ.
 • Nơi làm việc: ĐH kinh tế quốc dân Hà Nội.
 • Thành tích nổi bật: Tốt nghiệp Thạc sĩ đại học La Trobe (Australia). 
 • Lĩnh vực chuyên môn: Dạy tiếng Anh.

#5. Review giáo viên dạy tiếng Anh tốt ở Hà Nội – Cô Lê Thị Thuý Hồng 

Đề cập đến giáo viên giỏi tại Hà Nội chắc chắn phải nhắc đến cô Lê Thị Thúy Hồng. Cô Hồng từng theo học tại ĐH Southern New Hampshire của Mỹ, chuyên ngành tiếng Anh và tốt nghiệp Thạc sĩ. 

Cô có năng khiếu và học giỏi từ bé khi từng là cựu học sinh chuyên Anh của trường Trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong tại TP. Nam Định. Hiện tại cô Thúy Hồng đang công tác tại trường ĐH Giao thông Vận tải đảm nhận giảng dạy bộ môn tiếng Anh.

Trong top giáo viên dạy tiếng Anh online cô Hồng có thâm niên khá kỳ cựu với hơn 10 năm giảng dạy và luyện thi bộ môn này. Các em học sinh rất thích theo cô học hỏi vì phương pháp giảng dạy sinh động, trực quan, hấp dẫn, thu hút. 

Cách diễn đạt của cô rất đặc biệt xoáy sâu phần trọng tâm, trao đổi thoải mái, không căng thẳng. Cho nên, học sinh nhanh tiếp thu, vận dụng đúng tình huống, giải tốt các dạng bài kiểm tra, bài thi.

top giáo viên dạy tiếng anh online
Cô Lê Thị Thuý Hồng top giáo viên dạy tiếng Anh online tốt

Thông tin cá nhân

 • Học vị: Thạc sĩ.
 • Đơn vị công tác: ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội.
 • Thành tích nổi bật: Từng theo ngôn ngữ Anh tại trường Chuyên Lê Hồng Phong tại TP. Nam Định; Tốt nghiệp Thạc sĩ đại học Southern New Hampshire – Hoa Kỳ; hơn 10 năm kinh nghiệm.
 • Lĩnh vực chuyên môn: Giáo viên luyện thi môn tiếng Anh.

#6. Nguyệt Ca giáo viên dạy tiếng Anh tốt ở Hà Nội

Trong top giáo viên dạy tiếng Anh online nổi tiếng cô Nguyệt Ca luôn là cái tên không thể bỏ qua. Cô là đã từng theo học tại trường Thames Business School đồng thời cũng là lớp cử nhân khóa đầu tiên của khoa tiếng Anh đại học Hà Nội. Khi còn là sinh viên cô đã là nhân tố quan trọng với những thành tích nổi bật như:

 • Nhận học bổng Hàn Quốc trao tặng.
 • Được tặng bằng khen do Bộ Giáo dục và Đào tạo trao.
 • Đạt 8.0 IELTS (Speaking 8.5).
 • Là cựu bí thư đoàn trường THPT Thăng Long, 
 • Từng giữ chức vụ PCT hội sinh viên ĐH Hà Nội 
 • Có trên luyện thi đại học ngôn ngữ Anh trên mười năm.

ĐH Kinh doanh & Công nghệ là nơi cô công tác và giảng dạy chính. Cô luôn đặt bản thân mình vào hoàn cảnh của các em học sinh yếu hoặc trung bình tiếng Anh để từ đó thấu hiểu và tìm cách giải quyết triệt để khó khăn, vướng mắc. 

Tiếng Anh là ngôn ngữ nước ngoài với các em sẽ khó học nếu không yêu nó. Vậy nên, cô Nguyệt Ca luôn biết cách khơi gợi đam mê đối với môn ngôn ngữ Anh. Từ đó, các em sẽ ý thức và nêu cao tinh thần tự học. Sẽ vô cùng dễ dàng khi dạy học sinh giỏi nhưng để truyền cảm hứng cho các em yếu kém, yêu thích tiếng Anh mới thật sự là thử thách đối với cô.

top giáo viên dạy tiếng anh online
Nguyệt Ca top giáo viên dạy tiếng Anh online tốt ở Hà Nội

Thông tin cá nhân

 • Đơn vị công tác: Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.
 • Thành tích nổi bật: Nhận học bổng Hàn Quốc; Được tặng bằng khen do Bộ GDĐT trao; Đạt 8.0 IELTS (Speaking 8.5).
 • Lĩnh vực chuyên môn: Giảng dạy ngôn ngữ Anh.

#7. Cô Nguyễn Thu Trang top giáo viên dạy tiếng Anh online hiệu quả

Review giáo viên dạy tiếng Anh hay tại Hà Nội tất nhiên phải đề cập đến cô Nguyễn Thu Trang. Cô từng là cựu sinh viên tại trường ĐH Sydney của Australia. ĐH Ngoại ngữ là nơi cô chọn gắn bó sau khi tốt nghiệp về nước.

Lớp luyện thi đại học tiếng Anh của cô Trang được mở thường xuyên nhằm giảng dạy kịp thời cho các sĩ tử trong kỳ thi quan trọng sắp tới. Đồng thời, cô còn chiêu sinh các lớp luyện ngữ âm với giá tương đối rẻ nhưng chất lượng không thua kém bất kỳ trung tâm dạy tiếng Anh nào.

top giáo viên dạy tiếng anh online
Cô Nguyễn Thu Trang top giáo viên dạy tiếng Anh online hiệu quả

Thông tin cá nhân

 • Đơn vị công tác: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.
 • Thành tích nổi bật: Tốt nghiệp trường Đại học Sydney của Úc.
 • Lĩnh vực chuyên môn: Chuyên ngành ngôn ngữ Anh.

#8. Hoàng Xuân cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội 

Trong top giáo viên dạy tiếng Anh online hiệu quả tại Hà Nội cô gái này liên tục góp mặt trong nhiều năm qua. Với phong cách truyền đạt nhiệt tình, chuyên nghiệp, tâm huyết, có trách nhiệm, cô Hoàng Xuân luôn mang đến cho học sinh những bài giảng chất lượng, giàu sức hút, nội dung dễ hiểu, mới mẻ.

Cô từng theo học khoa Tiếng Anh trường ĐH Hà Nội. Sau đó, cô theo học trường Southern New Hampshire (Mỹ) và tốt nghiệp Thạc sĩ lý luận giảng dạy tiếng Anh. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng kinh nghiệm của cô Hoàng Xuân không thua kém bất kỳ giáo viên nào. Dù lương giáo viên dạy tiếng anh online không cao nhưng do yêu nghề nên cô đã gắn bó 10 năm đứng trên bục giảng. 

Với cách phát âm chuẩn người bản xứ cùng cách dạy sinh động, trực quan, cô Hoàng Anh không chỉ giúp các em vượt qua kỳ thi với kết quả mỹ mãn mà còn hỗ trợ học sinh giao tiếp tiếng Anh một cách lưu lót. Phụ huynh, học sinh cần tìm giáo viên dạy tiếng Anh tốt ở Hà Nội thì có thể xem xét ghi danh tại cô Hoàng Xuân.

top giáo viên dạy tiếng anh online
Hoàng Xuân top giáo viên dạy tiếng Anh online giỏi

Thông tin cá nhân

 • Học vị: Thạc sĩ.
 • Thành tích nổi bật: Đã từng thi đỗ vào trường ĐH Hà Nội chuyên ngành ngôn ngữ Anh; Tốt nghiệp Thạc sĩ trường Southern New Hampshire (Mỹ).
 • Lĩnh vực chuyên môn: Phụ trách giảng dạy ngôn ngữ Anh.

#9. Cô Lưu Ngọc Lan top giáo viên dạy tiếng Anh online giỏi

Đề cập đến top giáo viên dạy tiếng Anh online được đánh giá cao tại Hà Nội, cô Lưu Ngọc Lan là cái tên không phải điểm qua. Cô Ngọc Lan là giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong việc dạy, luyện thi Đại học môn Tiếng Anh khi từng đứng trên bục giảng của khoa Sư phạm tiếng Anh tại các trường đại học danh tiếng và trường chuyên trên địa bàn Hà Nội.

Các bài giảng tiếng Anh online của cô vô cùng hấp dẫn, cuốn hút đến hết tiết bởi video biên soạn chỉn chu, chất lượng cao. Đến với cô việc đạt điểm cao môn tiếng Anh trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT và Đại Học quá dễ dàng. Nếu các phụ huynh học sinh muốn con đạt thành tích tốt trong các kỳ thi cấp quốc gia, đại học hoặc sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ điểm cao thì hãy ghi danh theo học cô Lưu Ngọc Lan.

top giáo viên dạy tiếng anh online
Cô Lưu Ngọc Lan top giáo viên dạy tiếng Anh online đình đám nhất

Thông tin cá nhân

 • Học vị: Thạc sĩ.
 • Nơi làm việc: Trường trung học phổ thông Việt Đức.
 • Thành tích nổi bật: Giám đốc trung tâm Tiếng Anh cô Lưu Ngọc Lan.
 • Lĩnh vực chuyên môn: Phụ trách dạy ngôn ngữ Anh.

#10. Cô Hà top giáo viên dạy tiếng Anh online miễn phí

Nói đến giáo viên dạy tiếng Anh online miễn phí mọi người trong ngành đều thán phục tấm gương cô Hà dạy tiếng Anh. Cô hiện đảm là giáo viên tiếng Anh thuộc biên chế trường THPT Lương Sơn của tỉnh Hòa Bình. Học vị cao nhất của cô Hà là Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh đồng thời cũng là thành viên của VietTESOL.

Khi dịch Covid-19 bùng phát, Bắc Ninh và Bắc Giang trở thành tâm dịch khiến cô trò phải cách ly nhau. Đọc báo thấy các bạn của mình nỗ lực tìm cách truyền đạt kiến thức cho học trò giữa muôn vàn khó khăn, cô đã nảy ra ý tưởng để san sẻ khó khăn với đồng nghiệp. Thế là lớp học tiếng Anh online của cô ra đời và duy trì cho đến hôm nay. 

Lớp học tiếng Anh của cô không chỉ miễn phí mà còn đón chào tất cả các em học sinh từ khắp mọi miền đất nước. Cô rất thấu hiểu hạn chế của học sinh yếu kém môn tiếng Anh nên diễn đạt chậm rãi, rõ ràng, ngắn gọn nhưng dễ hiểu. 

Kết thúc, mỗi buổi học cô thường lắng nghe các em tâm sự đưa ra lời khuyên chân thành, động viên học tập. Nói về lương giáo viên dạy tiếng Anh online cô chỉ cười trừ. Với cô Thái Hà giúp học sinh đạt vượt qua các kỳ thi thật tốt là nhiệm vụ quan trọng nhất của người “đưa đò”.

top giáo viên dạy tiếng anh online
Cô Hà top giáo viên dạy tiếng Anh online miễn phí

Thông tin cá nhân

 • Học vị: Thạc sĩ.
 • Nơi công tác: tỉnh Hòa Bình tại trường cấp 3 Lương Sơn.
 • Thành tích nổi bật: Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh đồng thời cũng là thành viên của VietTESOL.

Kết bài

Trên đây là top giáo viên dạy tiếng Anh online đình đám nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, các sĩ tử sẽ tìm thấy cho mình địa chỉ học tập, ôn luyện tiếng Anh cho kỳ thi quan trọng sắp đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *